TRÍ TUỆ. THỂ CHẤT. TINH THẦN

Ở Faith, chúng tôi tin vào nét đẹp bền vững được hội tụ bởi 3 góc độ: Ngoại Hình, Trí Tuệ và Tinh Thần. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được nét đẹp cân bằng và hài hòa

TRÍ TUỆ. THỂ CHẤT. TINH THẦN

“Ở Faith, chúng tôi tin vào nét đẹp bền vững được hội tụ bởi 3 góc độ: Ngoại Hình, Trí Tuệ và Tinh Thần. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được nét đẹp cân bằng và hài hòa”

 

1. ĐẸP TỪ BÊN NGOÀI

“Đẹp hơn mỗi ngày bằng việc hiểu được cơ chế của làn da và thành phần mỹ phẩm dưỡng da.”

 

Duy trì nét đẹp khỏe mạnh tự nhiên của làn da qua việc hỗ trợ cấu trúc lamellar của da từ bên ngoài.

2. ĐẸP TỪ BÊN TRONG

“Vấn đề cốt lõi của sắc đẹp là lối sống cân bằng. Điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và thể thao để làm đẹp cho da từ bên trong”

 

Ổn định các chức năng gốc trong cơ thể bằng việc hỗ trợ cấu trúc lamellar từ bên trong

3. ĐẸP TỪ TINH THẦN

Làn da đẹp và não bộ có liên quan mật thiết tới giấc ngủ, giải tỏa stress và các vấn đề tinh thần” Luôn giữ tinh thần thoải mái và khỏe mạnh.

LÀM ĐẸP KHOA HỌC

Năm 1987, Faith Cosmetics được thành lập với niềm tin rằng phụ nữ có quyền được sử funjg những sản phẩm chăm sóc hoàn toàn không có hóa chất độc hại và phải có hiệu quả.

Hợp tác với Dr.Hajime Nishioka, nhà khoa học người Nhật Bản nối tiếng chuyên về khoa học công nghệ sinh học, Faith phát triển hệ thống những sản phẩm chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

Phát triển bởi nền khoa học thẩm mỹ tiến bộ nhất thế giới và truyền thống làm việc cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ của người Nhật Bản, Faith là công ty chuyên phát minh ra những sản phẩm chăm sóc da dựa trên kết quả nghiên cứu khoa học bài bản và công nghệ tiên tiến.

 

Quy trình của Faith Nano Collagen

Phương pháp đưa collagen vào dưới da hiệu quả nhất thế giới

Cấu trúc Lamellar – Lamellar Beauty Method