Đầu tiên trên thế giới (*1) FAITH NANO COLLAGEN TƯƠI(*2) FAITH NANO COLLAGEN GELATIN

Được phát minh bới tiến sĩ Chihiro Kaise và KaneKaneko từ Đại học Khoa học Tokyo,

nhờ ứng dụng công nghệ viên nang vận chuyển nano Faith, đây là dòng mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới

có khả năng thẩm thấu qua bề mặt da và trở thành một bộ phận của cấu trúc da chỉ bằng việc thoa nhẹ.

Công nghệ bảo hộ tại Nhật bản, US, UK, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

<<< CÔNG NGHỆ CỐT LÕI

Sau hơn thập kỷ nghiên cứu các nhà khoa học đã có thể gắn kết và quấn những đoạn collagen tươi với cấu trúc 3 sợi xoắn xung quanh một viên nang vi phân tử

 

Collagen tươi với kích thước và hình dạng tự nhiên không thể tự thẩm thấu qua bề mặt da. Dr. Kaise và Dr. Kaneko đã giải quyết vấn đề này bằng việc gắn những sợi collagen tươi xung quanh viên nang nano cấu tạo bởi phospholipid tương đồng như thành phần cấu trúc tế bào da.

 

Những viên nang này đưa collagen tươi đi xuyên qua bề mặt biểu bì tới cấu trúc da phía trong bổ sung trực tiếp dưỡng chất và các liên kết phosphlipid trong viên nang nano khôi phục các cấu trúc lamellar bị tổn thương bên trong. Mang lại làn da đàn hồi và khỏe mạnh.

Trong phương pháp chăm sóc da đương thời, cách thức căn bản là giữ ẩm và bảo vệ bề mặt da bằng dầu trong các sản phẩm dưỡng da được sản xuất theo công nghệ nhũ hóa.

 

Liệu pháp Lamellar được phát triển bởi tập đoàn Faith tạo nên sự khác biệt bởi kết quả thực tế đưa collagen tươi qua bề mặt da thấm vào sâu dưới các lớp da bên trong (*8) và những viên nang nano tự bóc tách trở thành một phần của tế bào da, từ đó duy trì độ ẩm và giữ vững cấu trúc biểu bì da, đây là chìa khóa của làn da đẹp.

 

“Faith Nano Collagen Tươi” và “Faith Nano Collagen Gelatin” không chỉ bảo vệ da mà còn trở thành một phần của cấu trúc da.Qua việc duy trì cấu trúc lamellar (*9) tại biểu bì, đây là phương pháp chăm sóc da duy nhất mang lại làn da thực sự khỏe mạnh.